Quy trình sản xuất khăn tắm khách sạn hiện đại ngày nay có thể bạn chưa biết


 • 5 / 5 ( 1 Phiếu)

  Những chiếc khăn cần thiết cho phòng tắm của chúng ta được sử dụng hàng chục lần mỗi ngày, nhưng ít người trong chúng ta biết chúng được làm như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích ngắn gọn về hành trình của chiếc khăn từ cánh đồng đến phòng tắm.

  Bước đầu tiên của quy trình sản xuất khăn tắm khách sạn là sản xuất sợi từ nguyên liệu thô. Ngoài khả năng hấp thụ nước cao và mềm mại, bông thường được sử dụng trong sản xuất khăn, với các đặc tính như độ bền màu và độ bền. Tuy nhiên, sợi vải lanh cũng là một loại sợi được ưa thích. Để tăng thêm độ bền của khăn và độ sáng màu của sợi bông, polyester cũng được sử dụng trong quá trình sản xuất khăn tắm hiện đại bằng cách pha trộn với những sợi bông.

  quy trinh san xuat khan tam khach san

  Sợi bông thích hợp nhất để dệt khăn được sản xuất trong các nhà máy, sợi và khăn sau một loạt các quy trình như cuộn, vênh, định cỡ, vẽ và dệt sợi ngang. Quá trình sản xuất tiếp tục với quy trình dệt và nhuộm vải thu được bằng cách khác. Sau quá trình nhuộm, chủ yếu được thực hiện sau khi dệt, nó đi qua quy trình sản xuất và một chiếc khăn đã sẵn sàng để sử dụng. Các sợi vải hiếm khi được dệt sau khi nhuộm. Khăn tắm khách sạn được sản xuất theo cách này được gọi là khăn nhuộm sợi. Tuy nhiên, vì đây là một yếu tố làm tăng chi phí, quá trình nhuộm thường được để lại cho giai đoạn tiếp theo.

  Cuối cùng, quá trình may kết thúc quy trình sản xuất khăn. Ngược lại với các loại khăn tắm biển khác, khăn in hoặc nhuộm sợi cũng có thể được sản xuất ngoài việc nhuộm. Mặc dù khăn nhuộm sợi kéo dài hơn, nhưng chúng thường không được ưa thích vì giá thành cao. Trong khăn tắm biển, kỹ thuật vecni bóng thường được ưa thích. Khăn tắm biển thường được nhuộm và in bằng kỹ thuật vecni bóng. Trong quá trình sản xuất khăn tắm loại nhung, khác với sản xuất khăn tiêu chuẩn, khăn được cắt bằng terry để giữ cho chúng đứng thẳng. Ngoài những chiếc khăn này, chúng được tạo hoa văn trong quá trình dệt và được sản xuất dưới dạng khăn Jacquard với thiết kế riêng.

  san xuat khan tam khach san

  Khăn tắm khách sạn hiện có sẵn trong nhiều thiết kế khác nhau. Khăn khác nhau dệt ở hai đầu, khăn có bordure. Việc dệt không xơ của một phần của khăn dẫn đến sự khác biệt về thiết kế mang đến cho người tiêu dùng nhiều khả năng.

  Trong bài viết này của chúng tôi, Phương Nam đã chia sẻ những thông tin cần thiết về quy trình sản xuất khăn tắm khách sạn hiện đại hiện nay. Chúng tôi cũng đã nói trong các bài viết khác của chúng tôi rằng một chiếc khăn chất lượng tốt nên có các đặc tính như hấp thụ nước cao và hấp thụ nhanh. Phương Nam giúp bạn hiểu rõ hơn một điều quan trọng khi lựa chọn một chiếc khăn tắm phù hợp với khách sạn và mục đích của bạn.

  Đối với những người quan tâm đến những mẫu tấm trang trí đẹp lung linh trong khách sạn, nên đọc bài viết sau: https://khantamgiasi.vn/nhung-mau-tam-trang-tri-dep-lung-linh-trong-khach-san.html

 • Rate this post
  Bài viết liên quan