Nhận biết khăn khách sạn cotton đơn giản bạn nên biết


 • 5 / 5 ( 1 Phiếu)

  Chính vì giá thành giữa khăn khách sạn cotton 100% chênh lệch hơn các loại chất liệu khác, nên việc nhận biết đúng đắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu vào và đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

  2 cách nhận biết khăn khách sạn cotton phổ biến hiện nay:

  1. Các sợi thiên nhiên rất dễ nhăn và để lại nếp gấp, điều này cũng không ngoại lệ đối với cotton 100%. Vì vậy, khăn khách sạn làm bằng chất liệu này sẽ dễ để lại nếp gấp, trong khi các loại chất liệu khác lại thẳng thớm, khó nhăn.

  2. Khi chạm vào bằng tay, rất dễ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng của khăn tắm khách sạn làm bằng cotton 100%. Chiếc khăn sẽ dày dặn nhưng khi sờ vô lại mềm mại, không cứng, êm tay. Trong khi các loại khăn khác có độ dày tương tự thì sẽ có độ cứng hơn.

  Nếu hai cách trên vẫn chưa thể giúp bạn phân biệt được khăn khách sạn cotton 100% thì bạn có thể thử đốt chúng. Vì là chất liệu thiên nhiên, vết đốt của các loại khăn khách sạn 100% cotton sẽ không két mùi nilon, ngọn lửa cháy sẽ không nhỏ giọt nhựa như các loại chất liệu khác. Ngoài ra, lửa sẽ có màu hồng và khói xám.

  Đây là 2 cách để nhận biết loại khăn khách sạn cotton 100%, nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện một bước đơn giản hơn. Đó chính là đặt mua sản phẩm khăn khách sạn tại xưởng của công ty khăn Phương Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách bộ khăn sử dụng cho khách sạn với giá sỉ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chất liệu của sản phẩm.

  nhận biết khăn khách sạn bằng cotton đơn giản
  Nhận biết khăn khách sạn bằng cotton đơn giản bạn nên biết

  Lưu ý về loại khăn chất liệu cotton 100% bạn nên biết

  – Ưu điểm chính của cotton 100% là thấm hút tốt nên không thể tránh được tình trạng khăn bị ẩm mốc. Để hạn chế được nguy cơ này, bạn cần đảm bảo việc vệ sinh sạch sẽ cho chiếc khăn, sấy khô và phơi khăn cotton dưới nắng.

  – Ngoài ra, chủ khách sạn nên nhắc nhở các nhân viên thường xuyên thay đổi khăn khách sạn trong phòng mỗi ngày, không nên để chiếc khăn ở trong phòng kín lâu. Với những chiếc phòng có khách đang ở, bạn nên chủ động thay khăn mới cho khách để giặt khăn đã sử dụng. Tránh được việc khách ở dài ngày và khăn bị ẩm trong nhiều ngày.

  Bên cạnh đó, trên thị trường còn có các loại khăn khách sạn cotton nhưng không phải là cotton 100%. Bạn nên tìm hiểu thêm để tránh nhầm lẫn.

  Cụ thể: đó là loại khăn cotton 65/35 trong đó có 65% là sợi cotton và 35% là sợi PE, còn được gọi là Polyester. Đây là loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí và dầu mỏ. Hoặc loại Cotton tixi 35/65 trong đó chỉ 35% là sợi cotton còn 65% là sợ PE. Cả hai loại trên đều được người bán gọi chung là khăn cotton, dễ gây ra nhầm lẫn cho người dùng. Tuy không phải là chất liệu xấu, nhưng cần phân biệt rõ để tránh mua nhầm so với mục đích ban đầu.

  Trên đây là cách nhận biết khăn khách sạn cotton đơn giản giúp bạn có thể mua đúng chất liệu, đúng với giá tiền, tiết kiệm chi phí đầu vào, tăng chất lượng dịch vụ cho khách sạn của bạn.

  Phương Nam là cơ sở cung cấp khăn tắm khách sạn 100% cotton uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết, được thoải mái lựa chọn và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được được sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý tại công ty khăn Phương Nam

 • Rate this post
  Bài viết liên quan