Vải khách sạn và những điều bạn nên tìm hiểu

 • 5 / 5 ( 1 Phiếu)

  Vải khách sạn là vật dụng được trang bị trong tất cả các khách sạn để du khách sử dụng sau khi tắm. Do đó, điều quan trọng nhất khi lựa chọn chất liệu vải cho khách sạn là phải đảm bảo độ thông thoáng, mềm mại và thấm hút tốt và mang lại cảm giác thoải mái thư giãn cho người sử dụng.

  Kiến thức về vải khách sạn nên biết

  Cùng với sự phát triển của xã hội, các khách sạn ngày nay cũng chú trọng hơn đến việc trang bị những vật dụng nhằm phục vụ khách hàng. Sản phẩm vải khách sạn là đồ dùng phổ biến và hầu như không thể thiếu. Điều này giúp mang lại sự dễ chịu và thoải mái khi sử dụng dịch vụ khách sạn.

  Điểm chung của các loại vải ở khách sạn là được thiết kế theo nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú. Thông thường, hầu hết những chiếc vải sử dụng cho khách sạn đều được may với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Màu trắng là gam màu phổ thông được sử dụng nhiều nhất khi may vải cho khách sạn.

  Tuy nhiên, thời gian gần đây do gu thời trang và nội thất Việt Nam ảnh hưởng từ các nước phương tây nên những resort sang trọng nhà đầu tư lại thiết kế theo tông màu xám, xám trắng hoặc nâu, nâu vàng lại càng tăng thêm sự khác biệt và đẳng cấp.

  Vải khách sạn và những điều bạn nên tìm hiểu

  Hiện nay, trên thị trường có 2 loại vải sử dụng cho khách sạn phổ thông chính là vải sợi bông tổ ong và loại vải bằng cotton sợi lớn.

  Ưu điểm của vải khách sạn sợi bông:

  Ưu điểm lớn nhất của loại vải khách sạn hiện nay là thiết kế dày dặn với khả năng thấm hút cao. Hơn nữa, còn tạo cảm giác mềm mại và êm ái khi tiếp xúc với da nên được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng vải dễ bị xù bông và khô cứng.

  Nếu tiếp tục sử dụng sẽ khiến da dễ bị rát do tiếp xúc và khó chịu. Nếu sử dụng loại vải này để may áo choàng tắm cho khách sạn phải đảm bảo độ thông thoáng, mềm mại và thấm hút tốt và mang lại cảm giác thoải mái thư giãn cho người sử dụng.

 • Rate this post
  Bài viết liên quan