Một số lưu ý về khăn khách sạn cotton 100%


 • 5 / 5 ( 1 Phiếu)

  Một số lưu ý về khăn khách sạn cotton 100%

  Ưu điểm của khăn khách sạn cotton 100% là thấm hút tốt nên không thể tránh được tình trạng khăn bị ẩm mốc. Để tránh nguy cơ này, bạn cần lưu ý đảm bảo công tác vệ sinh cho khăn, sấy khô và phơi khăn dưới nắng.

  Ngoài ra, các khách sạn (hotel) nên nhắc nhở nhân viên thường xuyên thay khăn khách sạn cotton trong phòng mỗi ngày, không nên để khăn trong phòng kín lâu. Đối với những phòng có khách ở, nên chủ động thay khăn mới cho khách để giặt khăn đã sử dụng, tránh việc khách ở dài ngày và khăn bị ẩm trong nhiều ngày.

  lưu ý về khăn khách sạn cotton 100%
  Những lưu ý về khăn khách sạn cotton 100%

  Các loại khăn khách sạn cotton phổ biến hiện nay

  Trên thị trường hiện nay còn có các loại khăn khách sạn cotton nhưng không phải là cotton 100%, cần phải tìm hiểu kỹ để tránh nhầm lẫn.

  Điển hình đó là loại khăn cotton 65/35 trong đó có 65% là sợi cotton và 35% là sợi PE, còn được gọi là Polyester. Đây là loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ than đá, không khí và dầu mỏ. Hoặc loại Cotton tixi 35/65 trong đó chỉ 35% là sợi cotton còn 65% là sợ PE.

  Cả hai loại trên đều được người bán gọi chung là khăn cotton, dễ gây ra nhầm lẫn cho người dùng. Tuy không phải là chất liệu xấu, nhưng cần phân biệt rõ để tránh mua nhầm so với mục đích ban đầu.

  lưu ý về khăn khách sạn cotton
  Các loại khăn khách sạn cotton phổ biến

  Trên đây là một số lưu ý cần biết về khăn tắm khách sạn cotton 100%. Để có thể mua đúng chất liệu, đúng giá tiền, hãy lựa chọn cửa hàng, nhà phân phối khăn uy tín.

  Phương Nam là cơ sở cung cấp khăn khách sạn 100% cotton uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn, thoải mái lựa chọn và kiểm tra chất lượng sản phẩm khăn khách sạn, dễ dàng tìm được được sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

 • Rate this post
  Bài viết liên quan