Hiển thị 1–15 của 33 kết quả

Khăn khách sạn – dòng sản phẩm chuyên dụng sử dụng cho khách sạn, nhà nghỉ, resort… được cung cấp với giá sỉ trên thị trường khăn tắm toàn quốc.


Tuỳ vào mục đích sử dụng như cho mặt, tóc hay cơ thể mà cần lựa chọn từng loại khăn khách sạn theo kích thước phù hợp, nhưng nhìn chung, khăn sử dụng trong khách sạn cần mềm mại, thấm nước và chất liệu dễ giặt ủi.
Tùy thuộc vào khu vực kinh doanh của bạn, giá thành sản phẩm khăn khách sạn và đối tượng khách hàng mà quyết định các tiêu chí chọn khăn khách sạn. Nếu là spa dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập tầm cao, cần lựa chọn khăn spa cao cấp, chất liệu tốt và dày dặn. Trong trường hợp spa dành riêng cho mẹ và bé, nên ưu tiên lựa chọn khăn mỏng nhẹ, chất liệu mềm mại, an toàn. Nếu spa nhỏ cho khách thu nhập không cao, có thể lựa chọn khăn spa giá rẻ nhưng phải đảm bảo mua tại nơi uy tín, an toàn.
Ở Phương Nam, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã các loại khăn khách sạn từ cao cấp cho tới giá rẻ, để bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Tóm lại, có rất nhiều tiêu chí lựa chọn loại khăn tắm cho khách sạn phù hợp, nhưng yếu tố quan trọng là cần đảm bảo chiếc khăn không ra màu, chất liệu an toàn. Bạn nên chọn nơi cung cấp khăn spa khách sạn uy tín để có được mức giá phù hợp mà hoàn toàn yên tâm.
Phương Nam là cơ sở có tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp khăn tắm khách sạn giá sỉ uy tín trên thị trường, là sự lựa chọn chính xác cho spa của bạn.