Bật mí nguyên nhân khăn khách sạn thường có màu trắng


 • 5 / 5 ( 1 Phiếu)

  Nói đến khăn khách sạn, hẳn nhiều người chú ý rằng rất đa số các khách sạn sử dụng khăn tắm màu trắng. Liệu đây có phải là vô tình hoặc lựa chọn theo số đông? Thực chất, việc lựa chọn khăn trắng có nhiều lý do và đã được tính toán kỹ càng. Vậy đâu là nguyên nhân màu sắc này được sử dụng phổ biến cho bộ khăn khách sạn?

  Cảm giác sang trọng, tinh tế

  Màu trắng thường gắn liền với cảm giác sang trọng. Không khó để thấy đây là màu sắc được ứng dụng nhiều trong nội thất cũng như vật dụng của khách sạn nói riêng và nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nói chung. Khi lựa chọn khăn, bên cạnh công dụng của chiếc khăn, chủ khách sạn còn muốn nó tạo ra cảm giác thoải mái, gây ấn tượng tốt cho khách hàng. Đây cũng là lí do vì sao bộ khăn tắm khách sạn, khăn trải giường khách sạn thường có màu trắng.

  Khăn màu trắng mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế
  Khăn màu trắng mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế

  Ngoài ra, màu sắc này cũng mang lại cảm giác sạch sẽ, và tinh tế. Khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi nhìn thấy những chiếc khăn tắm khách sạn trắng tinh. 

  Dễ phối hợp nội thất

  Mỗi thiết kế khách sạn thường có các phong cách riêng, ví dụ như tối giản, trang nhã, lộng lẫy, sang trọng, ấm cúng… điều này được thể hiện trong nội thất, màu tường, trần nhà và sàn. Để có sự nhất quán, các vật dụng khác cũng cần phối hợp sao cho hài hoà.

  Khăn tắm màu trắng là giải pháp phù hợp và dễ dàng nhất, có thể kết hợp với mọi phong cách khách sạn từ cổ điển cho đến hiện đại, không gây ra sự lạc quẻ nào đối với các món đồ nội thất còn lại.

  khăn khách sạn dễ phối hợp nội thất
  Khăn dễ dàng phối hợp với nội thất trong khách sạn

  Ngoài ra, vì mang màu sắc dễ kết hợp, bộ khăn khách sạn màu trắng có thể được bài trí ở bất cứ đâu trong phòng mà không gây ra sự mất cân đối, tức mắt người nhìn.

  Đây cũng là một trong những lí do các khách sạn yêu thích sử dụng khăn tắm màu trắng.

  Không bao giờ lỗi thời

  Mỗi năm, thậm chí là mỗi mùa lại có một màu sắc lên ngôi, việc chạy theo những màu sắc này có thể mang tới sự mới mẻ, thời trang nhưng cũng rất nhanh lỗi thời. Hơn ai hết, các chủ khách sạn sẽ ưu tiên những vật dụng có thể sử dụng lâu dài.

  Trong số các màu sắc, màu trắng luôn đặc biệt vì vừa có thể mang tinh thần hiện đại, mà cũng vừa có nét cổ điển, vì thế mà việc sử dụng khăn tắm trắng không bao giờ lỗi mốt, trái lại còn hợp thời và có gu.

  Mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng

  Có thể thấy, màu trắng thường được sử dụng một cách rất đặc biệt, áo đồng phục học sinh, áo dài trắng, hầu hết váy cưới cũng có màu trắng, bởi vì đây là màu sắc trang nhã, tạo cảm giác thoải mái mà cũng rất trang trọng.

  Tương tự như thế, khăn tắm khách sạn màu trắng sẽ mang tới cảm giác hài lòng, yên tâm cho khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp của khách sạn, sang trọng mà không cần cầu kì.

  Dễ dàng vệ sinh

  Màu trắng thường bị hiểu lầm là khó sử dụng, vì chỉ cần một vết bẩn là có thể nhìn thấy rõ. Tuy nhiên, đối với khách sạn, việc có thể thấy rõ vết bẩn trên khăn tắm màu trắng sẽ giúp cho công tác vệ sinh dễ dàng hơn, có thể phân loại theo mức độ bẩn để giặt một cách khoa học, tiết kiệm thời gian mà luôn đảm bảo sự sạch sẽ cho bộ khăn tắm khách sạn của mình.

  Khăn khách sạn dễ dàng vệ sinh
  Khăn khách sạn dễ dàng vệ sinh

  Ngoài ra, màu trắng là màu dễ dàng sử dụng các hoá chất tẩy rửa, không phai màu, không gây loang lổ, vì vậy khăn tắm khách sạn màu trắng dễ vệ sinh hơn bằng thuốc tẩy, nhờ vậy mà sử dụng được lâu dài hơn.

  Dễ in/thêu logo

  Nhiều khách sạn sẽ in hoặc thêu logo lên các vật dụng, nội thất trong phòng, trong đó bao gồm cả các loại khăn dùng trong khách sạn. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng bộ, và làm cho bộ khăn khách sạn cao cấp hơn.

  Tuy nhiên, việc lựa chọn màu khăn để phù hợp với màu sắc của logo, hài hoà với phong cách và nội thất trong phòng, lại dễ sử dụng và dễ vệ sinh là không hề đơn giản. Vì thế, màu trắng chính là màu an toàn, hợp lí nhất.

  Logo được in/thêu trên nền trắng tạo cảm giác nổi bật, giúp khách hàng dễ ghi nhớ, lại tạo cảm giác tinh tế, sang trọng. Vì lí do này, nhiều khách sạn lựa chọn thêu logo cho khăn khách sạn màu trắng.

  Dễ mua, dễ bổ sung

  Trong quá trình kinh doanh, khách sạn không thể tránh khỏi việc hư hại, thất lạc khăn tắm khách sạn, thậm chí là ga giường khách sạn và cần phải mua bổ sung

  Sử dụng các khăn tắm màu khác có thể gặp phải rủi ro không thể tìm được sản phẩm có màu sắc tương tự để đồng bộ vì đã qua đợt sản phẩm ấy, dẫn tới tình trạng khăn khách sạn có nhiều màu sắc khác nhau, thậm chí phải thay mới hoàn toàn nếu số lượng khác biệt quá nhiều.

  Nhưng riêng với màu trắng thì khác, hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm khăn khách sạn màu trắng để bổ sung mà không cần lo lắng về tính thống nhất, giúp cho bộ khăn tắm khách sạn đẹp hơn.

  Trên đây là những nguyên nhân khăn khách sạn thường có màu trắng. Tuy có rất nhiều ưu điểm, nhưng bạn cần lưu ý điều quan trọng nhất là tìm mua tại địa chỉ uy tín, chất liệu sản phẩm tốt, chất lượng cao và giá thành phù hợp.

  Ở Phương Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua bộ khăn khách sạn màu trắng bao gồm khăn lau tay khách sạn, khăn lau mặt khách sạn, khăn quấn đầu khách sạnkhăn tắm khách sạn với chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 • Rate this post
  Bài viết liên quan